Home » Giới thiệu » Giới thiệu về nhà mạng viettel huế

Giới thiệu về nhà mạng viettel huế

Nhà mạng Viettel Huế là chi nhánh của tập đoàn Viettel Telecom. Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. 

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Tòa nhà Viettel 11 Lý thường Kiệt, Huế
Tòa nhà Viettel 11 Lý thường Kiệt, Huế

Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập theo quyết định 2097/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký vào ngày 14/12/2009, là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước với số vốn điều lệ 50.000 tỷ đồng, có tư cách pháp nhân, có con dấu, biểu tượng và điều lệ tổ chức riêng.

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó. 

Viettel  đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng..

Viettel mở rộng khái niệm viễn thông

Viễn thông là kết nối con người, làm cho cuộc sống của con người thuận tiện hơn, thông minh hơn. Bởi vậy, viễn thông phải kết hợp với CNTT, thiết bị điện tử và len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống.

Mạng lưới của Viettel Telecom

Viettel đã đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông tại 11 quốc gia, cung cấp dịch vụ tới 100 triệu khách hàng trải dài từ Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ.

Viettel là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel sở hữu 99.500 trạm GSM ( gồm trạm BTS 2G, 3G node B và 4G ), cùng hơn 365.000 km cáp quang. 

Về Viettel Telecom chi nhánh Huế

Địa chỉ tòa nhà Viettel 11 lý thường kiệt, phú nhuận, huế

Nhà mạng Viettel Huế

Các dịch vụ mà nhà mạng Viettel Huế cung cấp

  • Internet cáp quang Viettel
  • Truyền hình số HD Viettel
  • Sim số đẹp
  • Data 4G,5G
  • Camera Viettel

Liên hệ với Viettel Telecom Huế

website chính thức: Viettel Huế

Hotline: 0984.833.012

Địa chỉ quầy giao dịch Viettel Huế ơ đâu?

– Qúy khách có thể đến tòa nhà Viettel 11 Lý Thường Kiệt, Phú Nhận, Huế nhé

Muốn lắp mạng Viettel ở Huế thì làm thế nào?

– Gọi số 0984833012 để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhé

Gọi ngay